Giấy phép con

Thủ tục quảng cáo thực phẩm chức năng

Để có thể tiến hành quảng cáo thực phẩm chức năng, Doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng cho sản phẩm của mình. HD Luật giới thiệu tới khách hàng thủ tục quảng cáo thực phẩm chức năng để tham khảo:


Điều kiện kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu

Để kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu thì phải đáp ứng được 2 điều kiện: Phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp và mỹ phẩm nhập khẩu phải được nhập khẩu hợp pháp vào Việt Nam


Thủ tục cần thực hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh mỹ phẩm

HD Luật luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm, chúng tôi thêm tự tin cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu.


Quy định về giấy ủy quyền công bố mỹ phẩm

Để làm thủ tục công bố mỹ phẩm thì một trong những tài liệu quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ công bố đó là: giấy ủy quyền (POA) của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu mỹ phẩm


Thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh ATTP cho cơ sở kinh doanh rau, củ, quả

Việc kinh doanh rau, củ, quả phải xin Cấp giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh rau, củ, quả căn cứ Luật An toàn thực phẩm yêu cầu bắt buộc và là một trong những thủ tục cần thiết quan trọng mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện nhằm tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.


Dịch vụ công bố thực phẩm sản xuất trong nước

Nhiều doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, muốn lưu thông thực phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng không biết phải xây dựng hồ sơ như nào để đạt và phù hợp với quy định của pháp luật.


Thủ tục công bố thực phẩm sản xuất trong nước

Nhiều doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, muốn lưu thông thực phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng không biết phải xây dựng hồ sơ như nào để đạt và phù hợp với quy định của pháp luật.


Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nam

Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ phải đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất của trung tâm và cũng như các điều kiện về nhân sự: giám đốc trung tâm, giáo viên trực tiếp giảng dạy, Kế toán...


Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ

HD Luật là một trong những tổ chức tư vấn đã có kinh nghiệm về việc xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cho các Tỉnh thành phố. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ như sau:


Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (còn được gọi là Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm) là giấy phép bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống, nước uống…