Dịch vụ Visa Hà Nam

Dịch vụ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc ở Hà Nam

HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa, gia hạn visa ngắn hạn 1 tháng, visa 3 tháng, xin visa dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho người Hàn Quốc khi có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.


Dịch vụ xin visa nhập cảnh vào những ngày nghỉ, lễ, Tết tại Hà Nam

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam vào những ngày nghỉ lễ như Quốc khánh, ngày Quốc tế lao động, ngày Tết dương lịch, các ngày nghỉ Tết Nguyên đán,


Dịch vụ chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động tại Hà Nam

Khi người nước ngoài sang Việt Nam du lịch nhưng sau đó lại phát sinh nhu cầu ở lại lâu dài để sinh sống và lao động, tìm kiếm việc làm tại Việt Nam thì cần chuyển từ visa du lịch sang visa lao động và làm việc.


Dịch vụ gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nam

Visa Việt Nam có thời hạn 1 năm, visa 6 tháng, visa 3 tháng, visa 1 tháng. Khi visa hết thời hạn, bạn có thể xuất cảnh và thực hiện lại thủ tục xin nhập cảnh vào Việt Nam hoặc thực hiện thủ tục gia hạn visa.


Dịch vụ xin gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài ở Hà Nam

Visa 3 tháng cho người nước ngoài là loại visa ngắn hạn cho người nước ngoài làm việc dưới 3 tháng tại Việt Nam và chưa được cấp giấy phép lao động.


Dịch vụ xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài ở Hà Nam

Visa Việt Nam có thời hạn 1 năm, visa 6 tháng, visa 3 tháng, visa 1 tháng. Khi visa hết thời hạn, bạn có thể xuất cảnh và thực hiện lại thủ tục xin nhập cảnh vào Việt Nam hoặc thực hiện thủ tục gia hạn visa.


Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Việt Nam

Dịch vụ visa tại cửa khẩu có ưu điểm là người nước ngoài không phải mất nhiều thời gian để có được visa nhập cảnh vào Việt Nam (Thông thường người nước ngoài phải xin visa trước khi nhập cảnh vào VN tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài).


Dịch vụ xin giấy phép lao động cho kỹ sư Hàn Quốc làm việc tại Hà Nam

HD Luật cung cấp dịch vụ làm Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho kỹ sư Hàn Quốc làm việc tại Hà Nam nhanh chóng và hiệu quả.


Dịch vụ xin giấy phép lao động cho kỹ sư quốc tịch Nhật Bản làm việc tại Hà Nam

HD Luật cung cấp dịch vụ làm Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho kỹ sư Nhật Bản làm việc tại Hà Nam nhanh chóng và hiệu quả.


Dịch vụ gia hạn nhanh giấy phép lao động cho người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nam

Người nước ngài làm việc tại Hà Nam có nhu cầu gia hạn giấy phép lao động, làm lại giấy phép lao động do bị hư hỏng có thể liên hệ với chúng tôi.