Thủ tục xin visa tại Hà Nam

Thủ tục gia hạn visa lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài sang Việt Nam làm việc lâu dài có Giấy phép lao động, sau khi hết hạn visa lao động mà vẫn chưa hoàn thành xong công việc có thể thực hiện gia hạn thêm để được tiếp tục tạm trú và làm việc tại Việt Nam 


Hướng dẫn thủ tục xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam có thể xin visa diện đầu tư. Visa đầu tư có thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho phép người nước ngoài được tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam.


Hướng dẫn chuyển đổi visa doanh nghiệp sang visa lao động

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa doanh nghiệp hoặc visa lao động. Visa lao động có thời hạn dài hơn giúp cho người lao động có thể tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam. Thời hạn của visa lao động là 6 tháng hoặc 1 năm.


Thủ tục gia hạn visa doanh nghiệp cho người Trung Quốc

Visa doanh nghiệp hay còn được gọi là visa thương mại là loại visa được cấp cho người nước ngoài khi vào làm việc tại Việt Nam. Loại visa này khi hết hạn có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng theo quy định pháp luật.


Hướng dẫn xin visa thương mại theo quy định mới

Cập nhật thủ tục xin visa thương mại mới nhất 2020


Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc vào Việt Nam bằng visa du lịch khi muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam có thể gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 3 tháng mà không cần xuất cảnh.


Muốn vào Việt Nam người Trung Quốc phải xin visa gì?

Việt Nam được coi là điểm đến lý tưởng đối với người Trung Quốc, họ thường xuyên sang Việt Nam để du lịch, làm việc hay công tác. Người Trung khi vào Việt Nam có thể xin nhiều loại visa khác nhau như visa lao động, visa du lịch, visa thương mại, visa đầu tư,.... Mỗi loại visa lại có thời hạn khác nhau từ 3 tháng đến 1 năm.


Người Mỹ xin visa Việt Nam như thế nào?

Người Mỹ được ưu ái khi xin visa tại Việt Nam. Họ có thể xin visa Việt Nam có thời hạn lên đến 1 năm với hồ sơ và thủ tục đơn giản cho nhiều loại visa khác nhau như visa du lịch, lao động, làm việc.


Hướng dẫn xin visa thương mại cho người Trung Quốc

Visa thương mại cấp cho người Trung Quốc làm việc tại Hà Nam có thời hạn 3 tháng. Visa này có thể đổi thành visa lao động LĐ có thời hạn lên đến 1 năm nếu người nước ngoài có giấy phép lao động.


Làm sao để gia hạn visa thăm thân

Người nước ngoài có bố, mẹ, anh, chị, em hoặc vợ chồng là người Việt Nam có thể xin visa thăm thân. Khi hết hạn visa, họ có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa thêm 1 năm theo quy định của pháp luật